TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ BÌNH HÒA
Ấp 2 - xã Bình Hòa Nam- huyện Đức Huệ - tỉnh Long An
Điện thoại: 0723 508 992 - Email: c2binhhoadh.longan@moet.edu.vn
21:57 +07 Thứ hai, 21/10/2019

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ năm - 11/01/2018 13:30
MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN NGÀY 20-11
KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Tạm biệt mùa thu trong xanh! Tạm biệt ngõ về dệt lá vàng rơi! Ta đón đông sang trong se sắt gió mùa, trong những cơn mưa miên man như hoài niệm.
    Tháng 11 về gợi bao cảm xúc! Ta mượn tháng 11 để trao lời yêu thương,  lời tri ân sâu sắc đến những thầy cô giáo-những kĩ sư tâm hồn!
Sáng 20/11/2017, trong không khí long trọng của cả nước hướng về ngày tôn sư trọng đạo, trường THCS Bình Hòa tổ chức buổi lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo của phòng, huyện, xã,  trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường.

Buổi lễ là dịp giúp các thầy cô cũng như toàn thể học sinh ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam, là dịp gợi nhắc các em nhớ về công ơn của những người thầy người cô đã dạy dỗ, dìu dắt các em nên người. Thông qua buổi lễ, các em hiểu hơn về truyền thống tôn sư trọng đạo, ý thức hơn về vai trò của mình trong việc học tập cũng như rèn luyện nhân cách.

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, từ cuối tháng 10, Toàn trường đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi. Thi đua dạy tốt học tốt, bông hoa điểm 9,10. Cùng với phong trào học tập là các hoạt động phong trào như Thi văn nghệ cho học sinh khối 6,7,8,9. Thi trang trí lớp học.Thi đấu các môn thể thao...Kết thúc phong trào thi đua đợt I, đã có nhiều lớp xuất sắc dẫn đầu về phong trào tiết học tốt. Ở mỗi hoạt động tập thể, nhà trường cũng đã chấm chọn và trao giải cho các lớp đạt giải nhất, nhì, ba.

Những lẵng hoa tươi thắm của các bậc phụ huynh và học sinh, những lời chào, những cái nắm tay mừng rỡ của trò cũ về lại trường xưa đã làm không khí buổi lễ thêm ấm áp. Những hạt mưa đầu đông vẫn mải miết gõ nhịp trên từng mái lá. Chúc cho các thầy cô có một mùa Hiến chương nhà giáo thật ấm áp, yêu thương!

phát thưởng cho học sinh các phong trào

phát thưởng giáo viên qua hội thi giáo viên dạy giỏi